Chủ tịch Hồ Chí Minh với báo chí cách mạng Việt Nam - Trần Dương (Nhà xuất bản Thông tấn, 2004)
Sách đề cập đến quan điểm, tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng, giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của nhà báo cách mạng Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và biên niên hoạt động báo chí của Người.