Hướng dẫn mới thực hiện công tác quản lý, kiểm tra kiểm toán tài chính trong doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Thống kê, 2005)
Sách hệ thống các văn bản pháp luật của Nhà nước quy định về quản lý tài chính, kiểm toán tài chính trong doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp Nhà nước, trình bày một số vấn đề lý luận trong công tác quản lý tài chính trong doanh nghiệp Nhà nước và đơn vị sự nghiệp.