Những quy định mới của Chính phủ về phát triển nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập - Kim Thúy (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách gồm các quy định mới nhất về nguồn nhân lực, về đào tạo nhân tài chuyên gia trong các lĩnh vực quản lý nhà nước, giáo dục, công nghệ thông tin, y tế và nguồn nhân lực cho các vùng trọng điểm.