Những vấn đề cấp bách về bảo hiểm xã hội & bảo hiểm y tế toàn dân - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách tổng kết 15 năm thực hiện chính sách Bảo hiểu Y tế (BHYT). Trình bày những nghiên cứu thực tiễn về Bảo hiểm Xã hội, BHYT và các đề xuất cùng những văn bản pháp luật mới nhất có liên quan và chế độ tiền lương.