Pháp luật Việt Nam hiện hành về lao động có yếu tố nước ngoài - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung cuốn sách có 4 phần bao gồm những quy định chung; những quy định đối với lao động là người Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam; những quy định đối với lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam; những quy định về xuất khẩu lao động.