Bí ẩn phương Tây - David Allen Hulse (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2007)
Sách nghiên cứu về lịch pháp, sự bí ẩn của các con số, sự tác động của hệ mặt trời tới cuộc sống con người và ý nghĩa của các quân bài được dùng trong bói toán của người phương Tây và người Maya (châu Mỹ) cổ xưa.