Tâm lý học căn bản - Feldman Roberts (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin; Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ hoá chất Nhà sách Nghiêm Bích Hoan, 2005)
Bộ sách này được soạn thảo nhằm giới thiệu khái quát về môn Tâm lý học. Trình bày sáng tỏ khía cạnh ứng dụng của tâm lý học vào cuộc sống hàng ngày của con người.