Lịch sử triết học và các luận đề - Samuel Enoch Stumpf (Nhà xuất bản Lao động; Nhà sách Văn Lang, 2004)
Sách tường thuật lịch sử Triết học phương Tây từ thời kỳ sớm nhất tới thời kỳ hiện đại và giới thiệu các tác phẩm gốc của các nhà triết học phương Tây từ trước tới nay.