Phê phán lý tính thuần tuý - Immanuel Kant (Nhà xuất bản Văn học; Công ty sách Thời đại, 2004)
Cuốn sách là tác phẩm chính yếu của I.Kant, đồng thời là tác phẩm nền tảng của triết học cổ đại Đức, trong đó phê phán siêu hình học cổ truyền và phát triển những tiền đề cơ bản về tự do và tự trị của con người, tạo cơ sở cho sự nhận thức về mặt đạo đức và pháp quyền của xã hội hiện đại.