Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc cải cách nền hành chính nhà nước hiện nay - Trần Đình Huỳnh; Trịnh Quang Cảnh (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Cuốn sách nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh, sự định hướng chính trị của nền hành chính nhà nước Việt Nam, vai trò trong công cuộc cải cách hành chính.