Tìm hiểu các quy định pháp luật về công tác tổ chức cán bộ - hành chính văn phòng - Nguyễn Thành Long (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu các quy định về tuyển dụng, quản lí và sử dụng cán bộ, công chức; sắp xếp, tổ chức cơ cấu nhân sự; chế độ áp dụng đối với cán bộ, công chức; quy định về khen thưởng, kỷ luật.