Vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác bồi dưỡng, giáo dục và tổ chức thanh niên trong thời kỳ mới - Nhà xuất bản Thanh niên (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Giới thiệu tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác giáo dục, tổ chức thanh niên gắn với việc bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau. Đảng, nhà nước với trọng trách chăm lo, bồi dưỡng đội ngũ kế tục.