Quán triệt - vận dụng làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thông tốt đẹp của dân tộc ta và tinh hoa văn hoá của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta; là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo.