Chấn hưng giáo dục - Nguyễn Hà Thanh (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Cuốn sách bao gồm những nghiên cứu, đánh giá thực trạng nền giáo dục Việt Nam, kiến nghị cải cách, chấn hưng và những văn bản pháp luật mới nhất về giáo dục và đào tạo.