Các công cụ phân tích tài chính - Nguyễn Văn Dung; Vũ Thị Bích Quỳnh (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2008)
Sách nêu các công cụ phân tích chủ yếu, cách đánh giá doanh nghiệp và quản lý giá trị cổ đông; phương pháp phân tích dòng vốn, thành quả tài chính, đầu tư kinh doanh, lựa chọn tài chính, đánh giá chứng khoán...