Giám đốc làm gì để không phạm sai lầm - Viện nghiên cứu Đào tạo về Quản lý (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Cuốn sách đề cập đến vấn đề đa dạng và phong phú trong nền thị trường sôi động và khốc liệt; đồng thời cũng khẳng định vai trò và tầm quan trọng của giám đốc doanh nghiệp đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.