Quản trị chiến lược - Lê Thế Giới; Nguyễn Thanh Liêm; Trần Hữu Hải (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Giới thiệu về quản trị chiến lược và các vấn đề liên quan như môi trường bên trong và bên ngoài, tạo dựng lợi thế cạnh tranh, chiến lược cấp đơn vị kinh doanh, các phương thức cạnh tranh, chiến lược trong môi trường toàn cầu, chiến lược công ty, tổ chức hệ thống kiểm soát.