Thực trạng doanh nghiệp qua kết quả điều tra năm 2001, 2002, 2003 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Ấn phẩm thống kê thực trạng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thông qua những số liệu thống kê từ 2001 - 2003; Phân tích hoạt động qua một số chỉ tiêu cụ thể phân theo tỉnh thành phố, lãnh thổ và một số ngành kinh tế.