Hướng dẫn thực hiện về quyền và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan tổ chức đơn vị và quyền trách nhiệm của cán bộ, công chức - Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2008)
Sách gồm những tư tưởng chỉ đạo, bài viết, Nghị quyết, chỉ thị về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan tổ chức đơn vị; trách nhiệm của họ trong việc phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm; cũng bao gồm các văn bản pháp luật có liên quan.