Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong thời kỳ công nghệp hoá hiện đại hoá đất nước - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách tập hợp những chủ trương, chính sách của Đảng, văn bản pháp luật của Nhà nước về cán bộ, công chức; những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước về công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức.