Các văn bản hiện hành về chính sách tuyển dụng, thôi việc đối với người lao động và cán bộ, công chức - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Giới thiệu những văn bản mới nhất của Nhà nước Việt Nam về tuyển dụng và thôi việc và những văn bản có hiệu lực thi hành đối với người lao động và cán bộ, công chức.