Tìm hiểu các quy định mới về quyền và nghĩa vụ của cán bộ , công chức và người lao động - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Tuyển tập các quy định pháp luật mới đối với người lao động, Bộ luật lao động đã được sửa đổi, bổ sung: quy định về việc làm, thỏa ước lao động, học nghề, dạy nghề.... ngoài ra còn có các quy định pháp luật mới về cán bộ công chức.