Kỷ niệm 200 năm Bộ luật Dân sự Pháp - Nhà pháp luật Việt - Pháp (Nhà pháp luật Việt - Pháp, 2004)
Sách tập hợp các bài viết tại hội thảo kỷ niệm 200 năm Bộ luật dân sự Pháp; đánh giá sự ảnh hưởng của Bộ luật trên thế giới và vị trí của nó trong bối cảnh phát triển pháp luật.