101 tình huống pháp luật - Trần Trọng Tuấn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Tổng hợp chính sách, giải đáp pháp luật của Nhà nước nói chung và đối với từng lĩnh vực nói riêng; Từ đó áp dụng một cách có hiệu quả khi tham gia vào các quan hệ xã hội, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, tổ chức, quyền và lợi ích hợp pháp cá nhân.