Quy định về phương pháp xác định giá đất, khung giá và bảng giá các loại đất 18 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có hiệu lực từ ngày 01/01/2005 - Hồ Ngọc Cẩn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật qui định về phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất, cùng bảng giá các loại đất của 18 tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương, có hiệu lực thi hành từ 01-01-2005.