Xem xét dự án luật - Cẩm nang cho các nhà lập pháp - Ann Seidman; Robert Seidman; Nalin Abeysekere (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trang bị cho các nhà lập pháp những kiến thức để đánh giá và khi cần thiết đưa ra những sáng kiến để đẩy nhanh quá trình phát triển xã hội của từng đất nước, phản ánh những gì đã học được trong vài thập kỷ qua về việc sử dụng luật pháp để thúc đẩy các hình thức hoàn thiện thể chế.