Tín chỉ các-bon, thị trường các-bon trong vai trò chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường - Nguyễn Thị Thanh (2024)
Bài viết trình bày đến các vấn đề tín chỉ các-bon, thị trường các-bon trong vai trò chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.