Thực hiện kế hoạch hành động quốc gia về biến đổi khí hậu - Giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và tăng cường năng lực quản lý biến đổi khí hậu - Nguyễn Thị Thanh (2024)
Bài viết trình bày về việc thực hiện kế hoạch hành động quốc gia về biến đổi khí hậu - Giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và tăng cường năng lực quản lý biến đổi khí hậu.