Thực hiện kế hoạch hành động quốc gia về biến đổi khí hậu - Huy động sự tham gia của xã hội, nâng cao nhận thức, phát triển khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế - Nguyễn Thị Thanh (2024)
Bài viết đưa các vấn đề thực hiện kế hoạch hành động quốc gia về biến đổi khí hậu - Huy động sự tham gia của xã hội, nâng cao nhận thức, phát triển Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế.