Đề xuất và kiến nghị các hoạt động hợp tác quốc tế trong ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Nguyễn Thị Thanh (2024)
Bài viết đưa ra đề xuất và kiến nghị các hoạt động hợp tác quốc tế trong ứng phó với BĐKH giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.