Đảm bảo an ninh lương thực và tài nguyên nước trong Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu - Nguyễn Thị Thanh (2024)
Bài viết đưa ra các vấn đề đảm bảo an ninh lương thực và tài nguyên nước trong Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu.