Thách thức và khó khăn trong ứng phó biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Nguyễn Thị Nguyệt (2024)
Bài viết trình bày những Thách thức và khó khăn trong ứng phó biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050