Tăng cường vai trò chủ đạo của Nhà nước trong Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu - Nguyễn Thị Nguyệt (2024)
Bài viếnêu việc tăng cường vai trò chủ đạo của Nhà nước trong Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu.