Quan điểm, định hướng ứng phó biến đổi khí hậu giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Nguyễn Thị Nguyệt (2024)
Bài viết đưa ra quan điểm, định hướng ứng phó biến đổi khí hậu giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.