Công tác xây dựng cộng đồng ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu trong chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu - Nguyễn Thị Nguyệt (2024)
Bài viết trình bày về công tác xây dựng cộng đồng ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu trong chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu