Thủy lợi trong ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường tại Việt Nam - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề về thủy lợi trong ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường tại Việt Nam