Khí thải nhà kính trong ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường tại Việt Nam - Trần Xuân Việt (2024)
Bài viết trình bày về khí thải nhà kính trong ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.