MBA trong tầm tay chủ đề Marketing - Charles D. Schewe; Alexander Watson Hiam (Nhà xuất bản Trẻ, 2007)
Sách gồm khái niệm Marketing, nghiên cứu tiếp thị và thông tin, đồng thời lập hồ sơ thị trường, phân tích khách hàng, phát triển và quản trị sản phẩm, phân phối và khuyến thị.