Positive changes: Những thay đổi tích cực - Ju - Ho Lee (Nhà xuất bản Korea Economic Daily and Business Publications Inc., 2013)
Cuốn sách gồm 5 phần, 21 chương phân tích thành tựu "Kỳ tích sông Hàn" nhờ vào tiềm năng con người, giá trị của nhân tài quốc gia đã nâng cao hiểu biết về các chính sách của Chính phủ và thúc đẩy các cuộc thảo luận sâu sắc giữa những người quản lý giáo dục, chuyên gia khoa học. Đồng thời thu hút sự chú ý của toàn cầu đối với chính sách giáo dục, khoa học và công nghệ của Hàn Quốc.