Thực hành kiến trúc và xây dựng theo mỹ thuật phương Đông - Phạm Khải (Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2004)
Cuốn sách trình bày nguyên lý Phong thủy trong thiết kế kiến trúc xây dựng, trang trí, sửa chữa nhà cửa theo tôn chỉ thẩm mỹ trong kiến trúc phương Đông và hướng đến thực hành, ứng dụng nguyên lý Phong thủy vào việc sửa chữa, cải tiến nhà cửa theo tôn chỉ thẩm mỹ trong kiến trúc Đông phương.