Kỷ yếu hội thảo quốc tế "Khía cạnh pháp lý của vấn đề bảo tồn đa dạng văn hóa" - Nhà pháp luật Việt - Pháp (Nhà pháp luật Việt - Pháp, 2005)
Kỷ yếu hội thảo tập hợp các bài phát biểu, bài viết tại hội thảo về bảo tồn và phát huy đa dạng văn hóa; toàn văn Công ước UNESCO về bảo tồn và phát huy đa dạng văn hóa.