Đầu tư tài chính - Phan Thị Bích Nguyệt (Nhà xuất bản Thống kê, 2006)
Sách cung cấp những kiến thức hiện đại về các chiến lược quản lý danh mục đầu tư tài chính "năng động", một xu thế phát triển trong đầu tư tài chính hiện nay ở Việt Nam.