Việt Nam quản lý chi tiêu công để tăng trưởng và giảm nghèo. Tập 2 - Chính phủ Việt Nam; Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Tài chính, 2005)
Tập sách là báo cáo đánh giá tổng hợp chi tiêu công, đấu thầu mua sắm công và trách nhiệm tài chính năm 2004 trong các ngành như: Giáo dục, y tế, giao thông, nông nghiệp và các chương trình mục tiêu quốc gia.