Việt Nam quản lý chi tiêu công để tăng trưởng và giảm nghèo. Tập 1 - Chính phủ Việt Nam; Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Tài chính, 2005)
Tập sách là báo cáo đánh giá tổng hợp chi tiêu công, đấu thầu mua sắm công và trách nhiệm tài chính năm 2004 với các vấn đề liên ngành như: Các thể chế quản lý nhà nước về chi tiêu công; phân cấp cho chính quyền các địa phương, cũng như giao quyền tự chủ cho các đơn vị công lập sự nghiệp; quản lý đầu tư công và quản lý đấu thầu mua sắm.