Cải cách tư pháp và hướng dẫn thực hiện cải cách công tác công chứng - chứng thực - hộ khẩu - hộ tịch - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách tập hợp đầy đủ những văn bản về công tác cải cách tư pháp và cải cách công tác công chứng, chứng thực, hộ khẩu, hộ tịch cũng như hướng dẫn thực hiện.