Kỷ yếu hội thảo quốc tế "Các mô hình tổ chức thi hành án trên thế giới" - Nhà pháp luật Việt - Pháp (Nhà pháp luật Việt - Pháp, 2006)
Sách tập hợp các bài phát biểu, bài viết tại hội thảo quốc tế "Các mô hình tổ chức thi hành án trên thế giới" ngày 17&18/04/2006; tọa đàm "Dự thảo bộ luật thi hành án" ngày 19/04/2006.