Vận dụng và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng tổ chức cơ sở Đảng - Thanh Quang (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách bao gồm tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng tổ chức cơ sở Đảng; các bài viết và phát biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như chủ trương, chính sách của Đảng về vấn đề này.