Dân chủ và thiết chế dân chủ ở Việt Nam - Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2006)
Cuôn sách gồm những vấn đề về dân chủ và quá trình thực hiện quy chế dân chủ ở Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước bàn về dân chủ. Các văn bản về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.