Đảng Cộng sản Việt Nam với công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế - Vũ Như Khôi (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2006)
Giới thiệu sự lãnh đạo của Đảng hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân trong cả nước, đặt nền móng cho cách mạng Xã hội Chủ nghĩa và công cuộc đổi mới đất nước qua các giai đoạn 1975-1986, 1996-2005 và sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa hội nhập quốc tế.