Vietnam INGO Directory 2004-2005 - The VUFO-NGO Resource Centre (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu danh mục các tổ chức phi chính phủ Quốc tế tại Việt Nam năm 2004-2005, bao gồm địa chỉ tại Việt Nam, địa chỉ ở các nước, số điện thoại, email, chức năng nhiệm vụ và các chương trình hành động của từng tổ chức...